Lợi ích

An toàn thực phẩm là không thể thương lượng, chúng tôi đặt trọng tâm vào OctoFrost cho sự phát triển và đổi mới máy móc của chúng tôi. Các tính năng thiết kế độc đáo của buồng đông IQF OctoFrost™ giúp bạn có thể làm sạch bên trong tủ đông một cách kỹ lưỡng. Tất cả các mẫu tủ đông đều có thể được trang bị bóng phun và hệ thống vòi phun để rã đông và làm sạch.

IQF Freezer - Natural Appearance
Image caption

Hình dáng tự nhiên

Luồng không khí tối ưu và các tấm sàn được thiết kế độc đáo của tủ đông IQF OctoFrost đảm bảo việc xử lý nhẹ nhàng và tách rời sản phẩm tốt, mang lại sản phẩm trông tự nhiên và hấp dẫn.

IQF Freezer - Energy Efficiency
Image caption

Hiệu quả năng lượng

Tủ đông nhỏ nhất trên thị trường toàn cầu, so với các công nghệ IQF khác, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% cho cùng một công suất sản xuất.  Sự kết hợp của khí động học hoàn hảo, tốc độ quạt có thể điều chỉnh, tấm sàn có thể thay đổi và thiết kế dàn lạnh độc đáo trong tủ đông OctoFrost góp phần vào sản xuất bền vững.

IQF Freezer - High Yield
Image caption

Năng suất cao

Tính khí động học tối ưu trong Tủ đông OctoFrost khóa độ ẩm của sản phẩm và loại bỏ khả năng hình thành tuyết, do đó làm giảm sự mất nước của sản phẩm. OctoFrost đạt được sự mất nước thấp nhất trên thị trường.

IQF Freezer - Reliable Food Safety
Image caption

An toàn thực phẩm

Tủ đông IQF OctoFrost được thiết kế với các góc tròn, tấm sàn có thể thay đổi và bề mặt dốc bên trong và được trang bị hệ thống vệ sinh tại chỗ để làm sạch dễ dàng và kỹ lưỡng, vượt qua tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu vệ sinh quốc tế để sản xuất thịt chay IQF an toàn.


Công nghệ IQF

The IQF technology, developed by Octofrost, has a number of unique features that bring real value to meat and poultry processors all around the world:

  • Độ dày tối ưu và cấu hình lỗ của tấm sàn OctoFrost tạo ra sự giảm áp suất để tránh vùng chết, dẫn đến tiêu thụ năng lượng thấp và kết quả cấp đông tuyệt vời.
  • Các góc tròn và bề mặt dốc bên trong Tủ đông IQF OctoFrost góp phần giúp thoát nước dễ dàng và sản xuất an toàn thực phẩm.
  • Quạt có thể điều chỉnh được trang bị bộ chuyển đổi tần số cho từng vùng cấp đông để đạt được hiệu quả năng lượng và luồng không khí tối ưu cho các loại sản phẩm khác nhau.
  • Không cần gia nhiệt sàn với thiết kế đứng độc lập của Tủ đông IQF OctoFrost cho phép làm sạch triệt để bên dưới tủ đông.

TƯƠNG LAI NẰM Ở LĨNH VỰC DỰA TRÊN THỰC VẬT

Với sự thuận tiện vẫn là yêu cầu chính, người tiêu dùng rõ ràng đang thay đổi hành vi của họ dựa trên cam kết về lối sống lành mạnh, quyền lợi động vật và môi trường, gây ra sự gián đoạn trong ngành công nghiệp thực phẩm như chúng ta đã biết. Tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường thịt làm từ thực vật được dự đoán sẽ đạt mức cao 8,6% từ năm 2020 đến năm 2025 và tất cả các khu vực trên thế giới dường như đều trải qua mức tăng trưởng này với tốc độ đáng kể.

DỰA TRÊN THỰC VẬT ĐANG THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Các báo cáo cho thấy xu hướng của người tiêu dùng đối với thực phẩm đông lạnh thuần chay là một trong những yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng thị trường thực phẩm đông lạnh. Các nhà chế biến đang phản ứng với sự thay đổi này bằng cách liên tục tung ra các sản phẩm mới, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt đông lạnh thuần chay, phi lê và rau viên. Thị trường đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 18,4% đối với lĩnh vực thịt chay đông lạnh, vượt xa tốc độ tăng trưởng của trái cây và rau củ đông lạnh.

 

Khi nói đến việc cấp đông IQF, OctoFrost là một chuyên gia được công nhận trên toàn cầu và cho dù bạn là một nhà chế biến có kinh nghiệm hay một người mới có tầm nhìn xa trong ngành công nghiệp này, chúng tôi mời tất cả các bạn đồng hành cùng chúng tôi.

Đây là những gì chúng tôi đã học được là quan trọng đối với một nhà chế biến thịt chay.

AN TOÀN THỰC PHẨM: là ưu tiên hàng đầu của tất cả các nhà chế biến thực phẩm và Tủ đông IQF OctoFrost được thiết kế để làm sạch kỹ lưỡng nhưng dễ dàng, đảm bảo sản xuất thịt chay IQF an toàn.

MẤT NƯỚC THẤP: Khí động học tối ưu trong Tủ đông OctoFrost khóa độ ẩm của sản phẩm và loại bỏ khả năng hình thành tuyết, do đó làm giảm sự mất nước của sản phẩm. Khách hàng của chúng tôi nói rằng OctoFrost đạt được sản phẩm mất nước thấp nhất trên thị trường.

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG: Tủ đông IQF OctoFrost tiêu thụ năng lượng ít hơn trung bình 30% so với các công nghệ IQF khác cho cùng công suất sản xuất. Sự kết hợp của khí động học tối ưu, tốc độ quạt có thể điều chỉnh, không có thời gian chết để thay đổi tấm sàn góp phần vào chi phí vận hành thấp và tổng thể sản xuất bền vững.

  Tải xuống tập tài liệu quảng cáo hoàn chỉnh

 GET IN TOUCH

"Chúng tôi tăng cường năng lực và doanh thu của mình. Đội ngũ OctoFrost™ hợp tác chặt chẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng."

Saji Rujireak, Preserve Agro Products Co.

"Với tư cách là chủ sở hữu thực sự sử dụng những chiếc máy này, Máy luộc IF OctoFrost mới nhất là chiếc máy mà tôi thích."

Sinchai Luesukprasert, Marine Gold Products

"Các sản phẩm trông sáng sủa, tươi mới và không bị chảy. "

Graham Reed, Giám đốc điều hành Pinnacle Foods

"Chúng tôi vô cùng vui mừng vì đã đầu tư vào công nghệ này. "

Ông Fernando Prado, Responsible Division Berries Citromax SACI

"Tủ đông rất dễ vận hành, ngay cả đối với nhân viên chưa có kinh nghiệm. "

Jerome Fesselet, Giám đốc sản xuất Fruticola

""Sự tách rời giữa sản phẩm và hình dáng thật là tuyệt vời. Ulf Olsson, Giám đốc kỹ thuật Guldfageln""

Ulf Olsson, Technical Manager Guldfageln

Liên hệ