An toàn thực phẩm luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu khi thiết kế và xây dựng thiết bị chế biến OctoFrost. Thiết kế kỹ lưỡng của máy, đáp ứng và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về thiết bị chế biến thực phẩm.

Điều quan trọng cần lưu ý là an toàn thực phẩm không chỉ giới hạn ở thiết kế dễ làm sạch mà còn ở sản phẩm được luộc qua protein an toàn cho tiêu dùng. Tất cả các khía cạnh này được thực hiện rất nghiêm túc tại OctoFrost và thiết bị có một số tính năng để đảm bảo quy trình sản xuất và sản phẩm an toàn thực phẩm tổng thể.

Thiết kế thiết bị dễ vệ sinh

Tất cả các thiết bị của OctoFrost được thiết kế để vượt qua tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu vệ sinh quốc tế.

Máy luộc IF, Máy chần IF và Máy làm lạnh IF OctoFrost đều có hệ thống CIP (Vệ sinh tại chỗ) bao gồm việc làm sạch mọi bộ phận của máy tiếp xúc với nước chần hoặc nước lạnh.

Buồng đông IQF OctoFrost™ được thiết kế như một thiết bị kín dễ tiếp cận với các góc tròn và bề mặt dốc để làm sạch dễ dàng và hiệu quả. Dễ dàng tháo lắp và làm sạch bên ngoài tủ đông, tấm sàn giảm thời gian ngừng hoạt động mà không ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm. Kết hợp với hệ thống Vệ sinh tại chỗ (CIP) hiệu quả, hệ thống này giúp các nhà chế biến duy trì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao. Vỏ liền khối độc lập, cho phép dễ dàng vệ sinh bên dưới tủ đông.

Tâm tôm được luộc đồng nhất

Các quy định về an toàn thực phẩm yêu cầu tâm tôm được luộc chín hoàn toàn ở nhiệt độ 73°C. Điều này phải đạt được mà không luộc quá mức tôm để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất và giảm năng suất thấp nhất. Máy luộc IF OctoFrost™ đảm bảo 100% an toàn thực phẩm liên quan đến việc luộc đồng nhất, nghĩa là không có thịt "luộc chưa chín" và không có đốm xám:

  • Kiểm soát nhiệt độ và thời gian chính xác ở cả 3 vùng nhiệt độ để có tôm chất lượng cao
  • Hệ thống nước dòng chảy chéo cho thời gian luộc ngắn hơn nhưng hiệu quả hơn
  • Máng loại bỏ tự động loại bỏ tôm chưa luộc chín vào thùng loại bỏ, ngăn không cho tôm xâm nhập vào thiết bị làm lạnh và cấp đông trong trường hợp nhiệt độ giảm bất ngờ do hỏng nồi hơi

Tìm hiểu thêm về Máy luộc IF


Băng tải dễ làm sạch

Máy làm lạnh IF và Máy chần IF OctoFrost đều có băng tải không có khung đỡ và không có bộ phận hao mòn. Điều này cải thiện đáng kể chất lượng của chu trình làm sạch và tiết kiệm thời gian quý báu cho nhà chế biến mà không ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm.

 Tìm hiểu thêm về Máy luộc IF


Nhiệt độ nước lạnh thấp

Nước trong toàn bộ Máy làm lạnh IF, bao gồm cả trong Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm (PHE) và bộ lọc nước, sẽ luôn duy trì dưới mức 6°C tới hạn để đảm bảo an toàn thực phẩm. Điều này có nghĩa là máy làm lạnh có thể chạy liên tục mà không cần thay nước cho đến cuối ngày sản xuất.

 Tìm hiểu thêm về Máy làm lạnh IF


Đường ống thép không gỉ

Máy chần IF, Máy luộc IF, Máy làm lạnh IF được trang bị với đường ống là thép không gỉ Aisi 316 và được hàn khí. Điều này đảm bảo an toàn thực phẩm đáng tin cậy ngay cả khi sử dụng dung dịch nước muối trong chế biến.


Thay đổi sản phẩm an toàn

Tủ đông IQF OctoFrost được trang bị các tấm sàn có thể trao đổi thay vì băng tải. Tấm sàn OctoFrost được coi là một trong những cải tiến sáng tạo nhất đối với thiết kế vệ sinh của các buồng đông. Với một kết nối giống như mảnh ghép giữa các mảnh tấm sàn, chúng có thể dễ dàng tháo ra và được rửa bên ngoài tủ đông:

  • điều này mang lại sự linh hoạt trong việc thay đổi sản phẩm nhanh chóng mà không có nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các lô sản phẩm khác nhau
  • không mất thời gian để làm sạch tấm sàn, vì một bộ mới, sạch sẽ có thể được sử dụng ngay sau khi tháo bộ đã sử dụng
  • làm sạch dễ dàng và hiệu quả bên ngoài tủ đông để đảm bảo an toàn thực phẩm thực sự đáng tin cậy

Tìm hiểu thêm về Tủ đông IQF


  Tải xuống tập tài liệu quảng cáo hoàn chỉnh

 GET IN TOUCH

"Chúng tôi tăng cường năng lực và doanh thu của mình. Đội ngũ OctoFrost™ hợp tác chặt chẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng."

Saji Rujireak, Preserve Agro Products Co.

"Với tư cách là chủ sở hữu thực sự sử dụng những chiếc máy này, Máy luộc IF OctoFrost mới nhất là chiếc máy mà tôi thích."

Sinchai Luesukprasert, Marine Gold Products

"Các sản phẩm trông sáng sủa, tươi mới và không bị chảy. "

Graham Reed, Giám đốc điều hành Pinnacle Foods

"Chúng tôi vô cùng vui mừng vì đã đầu tư vào công nghệ này. "

Ông Fernando Prado, Responsible Division Berries Citromax SACI

"Tủ đông rất dễ vận hành, ngay cả đối với nhân viên chưa có kinh nghiệm. "

Jerome Fesselet, Giám đốc sản xuất Fruticola

""Sự tách rời giữa sản phẩm và hình dáng thật là tuyệt vời. Ulf Olsson, Giám đốc kỹ thuật Guldfageln""

Ulf Olsson, Technical Manager Guldfageln

Liên hệ