Lợi ích
Tách rời tốt và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của các nhà chế biến trong ngành mì ống và ngũ cốc. Thiết bị OctoFrost được tin tưởng để phục vụ thành công những ưu tiên này của các nhà sản xuất lớn nhất trên các thị trường này.
Hình dáng tự nhiênViệc kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ và thời gian chần trong Máy chần IF là rất quan trọng để tránh chần quá mức các sản phẩm nhạy cảm như mì ống và ngũ cốc. Hơn nữa, với khả năng làm lạnh hiệu quả dưới 5°C trong Máy làm lạnh IF OctoFrost ™, việc tách rời sản phẩm tốt sẽ đạt được trong tủ đông IQF OctoFrost. Luồng không khí có thể điều chỉnh hoàn toàn trong buồng đông IQF OctoFrost™ và chuyển động nhẹ nhàng của các tấm sàn đảm bảo không có hạt vón cục và không làm hỏng các sản phẩm mì ống.
|
Hiệu quả năng lượngHệ thống vòi hoa sen và dòng chảy chéo nằm ở trọng tâm của Máy chần và Máy làm lạnh IF giúp truyền nhiệt nhanh nhất trong hệ thống tuần hoàn tối ưu hóa lượng nước tiêu thụ. Các bộ chuyển đổi tần số được lắp đặt trên mỗi quạt của OctoFrost trong buồng IQF, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. Bằng cách giảm tốc độ của quạt, mức tiết kiệm năng lượng tổng thể có thể lên tới 30% trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. |
Năng suất caoViệc chần và làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả cùng với khí động học độc đáo của tủ đông OctoFrost™, giúp tạo ra ít tuyết hơn khi so sánh với các công nghệ khác, đồng nghĩa với việc mất nước tối thiểu và năng suất cao hơn cho nhà chế biến. |
An toàn thực phẩmTất cả các thiết bị của OctoFrost đều có thiết kế dễ dàng vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm đáng tin cậy. Tất cả các bộ phận của máy chần và máy làm lạnh tiếp xúc với nước chần và làm lạnh đều có thể được làm sạch bằng CIP (Vệ sinh tại chỗ). Thân máy độc lập, không có khớp nối và tấm sàn có thể thay đổi của tủ đông OctoFrost™ góp phần hơn nữa vào việc đảm bảo an toàn thực phẩm thực sự đáng tin cậy cho các nhà chế biến mì ống và ngũ cốc IQF. |
Công nghệ
Công nghệ chần
Máy chần IF OctoFrost có lợi ích độc đáo nhất là kiểm soát thời gian và nhiệt độ chính xác để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Giải pháp sáng tạo này mang lại giá trị đích thực cho các nhà chế biến mì ống và ngũ cốc:
- Băng tải cân định lượng cho phép nạp liệu đầu vào đồng đều vào máy chần
- Tính linh hoạt của các vùng nhiệt độ khác nhau để tránh chần quá mức
- Phun hơi nước hiệu quả năng lượng để gia nhiệt nước chần
- Tuần hoàn nước dòng chảy chéo để tiêu thụ nước thông minh
Công nghệ làm lạnh
Máy làm lạnh IF do OctoFrost chế tạo dựa trên công nghệ cưỡng bức siêu tốc (IF) giúp truyền nhiệt nhanh nhất và hiệu quả nhất với hệ thống vòi hoa sen mưa rơi. Giải pháp sáng tạo này mang lại giá trị đích thực cho các nhà chế biến mì ống và ngũ cốc, cho phép họ sản xuất các sản phẩm IQF chất lượng cao:
- Truyền nhiệt nhanh hơn đáng kể nhờ hệ thống cưỡng bức vòi hoa sen mưa rơi
- Làm lạnh nhanh với dòng nước lạnh tuần hoàn cao giúp cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm
- Nhiệt độ hệ thống dưới 6°C để đảm bảo an toàn thực phẩm đáng tin cậy
- Nhiệt độ sản phẩm thấp đạt được cho sản phẩm cuối cùng IQF cao cấp
Công nghệ IQF
Công nghệ IQF do Octofrost phát triển có một số tính năng độc đáo mang lại giá trị thực cho các nhà chế biến mì ống và ngũ cốc trên toàn thế giới.
- Luồng không khí có thể điều chỉnh để cấp đông nhanh lớp vỏ trong vùng cấp đông đầu tiên mà không tạo ra sự hình thành vón cục, tách rời sản phẩm tốt và hiệu quả năng lượng
- Tấm sàn OctoFrost có thể thay đổi để xử lý nhẹ nhàng các sản phẩm mềm và làm sạch nhanh chóng và dễ dàng giữa các mẻ sản phẩm khác nhau
- Thiết kế tổng thể dễ dàng làm sạch để đảm bảo an toàn thực phẩm thực sự đáng tin cậy
Đây chỉ là một vài lợi ích chính mà khách hàng của OctoFrost được hưởng từ tủ đông IQF độc đáo này. Tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào video ở trên.
GET IN TOUCH