Lợi ích
Khi nói đến quả mọng cấp đông IQF, OctoFrost cung cấp thiết bị hiệu quả cao với nhu cầu của khách hàng. Với nhiều khách hàng cấp đông quả mọng IQF cao cấp, máy OctoFrost quản lý để xử lý cẩn thận ngay cả những loại quả mọng nhạy cảm nhất như quả mâm xôi, quả việt quất, dâu tây và thậm chí cả goji hoặc phúc bồn tử.
Hình dáng tự nhiênTủ đông IQF OctoFrost™ được trang bị quạt có thể điều chỉnh tốc độ để cấp đông nhanh lớp vỏ, giữ được hình dáng tự nhiên và sự tách rời tốt của quả mọng. |
Hiệu quả năng lượngDo luồng không khí có thể điều chỉnh trong tủ đông IQF, nhà chế biến không cần chạy quạt ở tốc độ tối đa, điều này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. |
Năng suất caoTính khí động học độc đáo của tủ đông OctoFrost™ giúp tạo ra ít tuyết hơn khi so sánh với các giải pháp IQF khác, đồng nghĩa với việc mất nước tối thiểu và năng suất cao hơn. |
An toàn thực phẩmThân máy độc lập, không có khớp nối, thiết kế dễ dàng vệ sinh và tấm sàn có thể trao thay đổi của tủ đông OctoFrost™, tất cả đều góp phần tạo nên sự an toàn thực phẩm thực sự đáng tin cậy cho các nhà chế biến quả mọng IQF. |
Công nghệ
Công nghệ IQF do Octofrost phát triển có một số tính năng độc đáo mang lại giá trị thực cho các nhà chế biến quả mọng trên toàn thế giới.
- Luồng không khí có thể điều chỉnh và tầng sôi tối ưu: để phù hợp với bất kỳ loại quả mọng nào và tăng hiệu quả năng lượng và năng suất
- Tấm sàn OctoFrost có thể thay đổi để xử lý nhẹ nhàng các sản phẩm và tách rời sản phẩm hiệu quả
- Thiết kế dễ dàng vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm thực sự đáng tin cậy
Đây chỉ là một vài lợi ích chính mà khách hàng của OctoFrost được hưởng từ máy IQF độc đáo này. Tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào video ở trên.
GET IN TOUCH