Lợi ích

An toàn thực phẩm là chìa khóa cho các nhà chế biến trong ngành công nghiệp phô mai và sữa. Với những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm, các nhà chế biến sữa trên toàn thế giới tin tưởng thiết bị của OctoFrost vì đã vượt qua những yêu cầu này.

IQF Freezer - Natural Appearance
Image caption

Hình dáng tự nhiên

Việc kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ và thời gian chần trong Máy chần IF là rất quan trọng để tránh chần quá mức các sản phẩm nhạy cảm như mì ống và ngũ cốc. Hơn nữa, với khả năng làm lạnh hiệu quả dưới 5°C trong Máy làm lạnh IF OctoFrost™, việc tách rời sản phẩm tốt sẽ đạt được trong tủ đông IQF OctoFrost. Luồng không khí có thể điều chỉnh hoàn toàn trong buồng đông IQF OctoFrost™ và chuyển động nhẹ nhàng của các tấm sàn đảm bảo không có hạt vón cục và không làm hỏng các sản phẩm mì ống.


IQF Freezer - Energy Efficiency
Image caption

Hiệu quả năng lượng

Hệ thống vòi hoa sen mưa rơi và dòng chảy chéo nằm ở trung tâm của Máy chần và Máy làm lạnh IF giúp truyền nhiệt nhanh nhất trong hệ thống tuần hoàn tối ưu hóa lượng nước tiêu thụ. Các bộ chuyển đổi tần số được lắp đặt trên mỗi quạt của OctoFrost trong buồng IQF, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. Bằng cách giảm tốc độ của quạt, mức tiết kiệm năng lượng tổng thể có thể lên tới 30% trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

IQF Freezer - High Yield
Image caption

Năng suất cao

Việc chần và làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả cùng với khí động học độc đáo của tủ đông OctoFrost™, giúp tạo ra ít tuyết hơn khi so sánh với các công nghệ khác, đồng nghĩa với việc mất nước tối thiểu và năng suất cao hơn cho nhà chê biến.

IQF Freezer - Reliable Food Safety
Image caption

An toàn thực phẩm

Tất cả các thiết bị của OctoFrost đều có thiết kế dễ dàng vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm đáng tin cậy. Tất cả các bộ phận của máy chần và máy làm lạnh tiếp xúc với nước chần và làm lạnh đều có thể được làm sạch bằng CIP (Vệ sinh tại chỗ). Thân máy độc lập, không có khớp nối và tấm sàn có thể thay đổi của tủ đông OctoFrost™ góp phần hơn nữa vào việc đảm bảo an toàn thực phẩm thực sự đáng tin cậy cho các nhà chế biến sữa IQF.



Công nghệ

Công nghệ IQF

Công nghệ IQF của Octofrost đã được phát triển với lưu ý đến các nhu cầu và ưu tiên của nhà chế biến:

  • Luồng không khí có thể điều chỉnh để cấp đông lớp vỏ nhẹ nhàng và nhanh chóng, giúp tách rời sản phẩm hiệu quả, không hình thành vón cục hoặc hình thành hạt mịn và sản phẩm bị mất nước thấp
  • Tấm sàn OctoFrost có thể thay đổi đổi để làm sạch nhanh chóng và dễ dàng giữa các mẻ sản phẩm khác nhau và đảm bảo an toàn thực phẩm tổng thể đáng tin cậy
  • Thiết kế dễ dàng vệ sinh để vượt qua tất cả các yêu cầu quốc tế về an toàn thực phẩm trong ngành sữa

Đây chỉ là một vài lợi ích chính mà khách hàng của OctoFrost được hưởng từ tủ đông IQF độc đáo này. Tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào video ở trên.

  Tải xuống tập tài liệu quảng cáo hoàn chỉnh

 GET IN TOUCH

"Chúng tôi tăng cường năng lực và doanh thu của mình. Đội ngũ OctoFrost™ hợp tác chặt chẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng."

Saji Rujireak, Preserve Agro Products Co.

"Với tư cách là chủ sở hữu thực sự sử dụng những chiếc máy này, Máy luộc IF OctoFrost mới nhất là chiếc máy mà tôi thích."

Sinchai Luesukprasert, Marine Gold Products

"Các sản phẩm trông sáng sủa, tươi mới và không bị chảy. "

Graham Reed, Giám đốc điều hành Pinnacle Foods

"Chúng tôi vô cùng vui mừng vì đã đầu tư vào công nghệ này. "

Ông Fernando Prado, Responsible Division Berries Citromax SACI

"Tủ đông rất dễ vận hành, ngay cả đối với nhân viên chưa có kinh nghiệm. "

Jerome Fesselet, Giám đốc sản xuất Fruticola

""Sự tách rời giữa sản phẩm và hình dáng thật là tuyệt vời. Ulf Olsson, Giám đốc kỹ thuật Guldfageln""

Ulf Olsson, Technical Manager Guldfageln

Liên hệ