Các thương nhân từ khắp nơi trên thế giới xác nhận rằng họ mong muốn trả thêm từ 5% đến 30% cho các sản phẩm IQF chất lượng cao.

Giải pháp chế biến OctoFrost đã được thiết kế và xây dựng dựa trên tầm quan trọng của một sản phẩm IQF trông tự nhiên.

Màu sắc tự nhiên, miếng ăn ngon, hương vị hấp dẫn - tất cả những đặc tính của sản phẩm này đã được lưu ý khi phát triển công nghệ Chế biến IQF OctoFrost.

Sản phẩm cao cấp bán với giá cao cấp

Với quy trình xử lý hiệu quả tổng thể đạt được với mỗi máy OctoFrost, kết quả cuối cùng là một sản phẩm IQF cao cấp thường được bán với giá cao cấp. Hiệu quả của từng thiết bị riêng biệt, góp phần đáng kể vào khả năng của nhà chế biến để cung cấp sản phẩm IQF chất lượng cao. Do không luộc quá mức / chần quá mức, làm lạnh hiệu quả và cấp đông IQF chất lượng cao, không có vón cục hoặc hình thành san hô, không có mảnh vụn hoặc hư hỏng sản phẩm. Điều này có nghĩa là một sản phẩm cao cấp, ít lãng phí hơn và năng suất tổng thể cao hơn cho nhà chế biến thực phẩm.

Các sản phẩm hải sản được luộc đồng đều

3 vùng nhiệt độ của Máy luộc IF và hệ thống nước dòng chảy chéo giúp nhà chế biến đạt được toàn quyền kiểm soát nhiệt độ trong quá trình luộc. Điều này góp phần tạo nên sản phẩm hải sản được luộc chất lượng cao:

  • Sản phẩm được luộc đồng đều 
  • Không có tôm bị xoăn quá mức do luộc quá mức 
  • Không có đốm xám hoặc thịt chưa luộc chín 
  • Miếng ăn và màu tôm chuẩn 
  • Hương vị và mùi vị được bảo toàn

 Tìm hiểu thêm về Máy luộc IF



Sản phẩm được chần với hình dáng tự nhiên

Với hệ thống nước dòng chảy chéo của Máy chần IF OctoFrost™, nhà chế biến có toàn quyền kiểm soát nhiệt độ chần - một điều kiện tiên quyết quan trọng cho một sản phẩm được chần chất lượng cao:

  • Không chần quá mức  
  • Màu sắc sản phẩm tự nhiên và độ giòn  
  • Hương vị và chất dinh dưỡng được bảo toàn

 Tìm hiểu thêm về Máy chần IF



Làm lạnh hiệu quả để có kết quả cấp đông tốt

Việc tách rời sản phẩm trong tủ đông IQF bắt đầu với nhiệt độ đầu vào thấp của sản phẩm. Với Máy làm lạnh IF OctoFrost, nhà chế biến có thể đạt được sản phẩm được làm lạnh tốt với nhiệt độ tâm từ 5°C trở xuống.

Sau khi chần hoặc luộc, sản phẩm sẽ nhẹ nhàng rơi vào nước lạnh và ngay lập tức sẽ dừng quá trình chần hoặc luộc, cũng giúp bảo toàn năng suất cao.

Điều này sẽ góp phần mang lại kết quả cấp đông tốt hơn và khả năng tách rời sản phẩm trong tủ đông tốt hơn.

 Tìm hiểu thêm về Máy làm lạnh IF



Tách rời tốt trong quá trình cấp đông IQF

Các sản phẩm dính và mềm như trái cây nhiệt đới thái hạt lựu, sản phẩm hải sản, phô mai hoặc các sản phẩm thịt - có thể dễ dàng hình thành vón cục và “san hô” trong quá trình cấp đông.

Tuy nhiên, luồng không khí được điều chỉnh tốt trong vùng cấp đông đầu tiên của Tủ đông IQF OctoFrost sẽ phân tách từng phần sản phẩm và cũng tạo ra một lớp vỏ xung quanh bề mặt sản phẩm - khóa tất cả độ ẩm của nó để có một sản phẩm trông tự nhiên, được bảo quản tốt.

Ngoài ra, các tính năng bổ sung như búa sàn rung, máy tạo xung hoặc tấm tạo sóng - giúp tách rời từng phần sản phẩm một cách hiệu quả.

 Tìm hiểu thêm về Tủ đông IQF



Sản phẩm IQF cao cấp bán với giá cao cấp

Công nghệ tầng sôi độc đáo của buồng đông IQF OctoFrost™ giữ nguyên hình dạng của các sản phẩm dễ vỡ và dễ gãy nhất như quả mâm xôi, tôm có râu, xoài mềm cắt hạt lựu,.... Do tốc độ của quạt OctoFrost có thể được điều chỉnh, luồng không khí tối ưu sẽ vận chuyển nhẹ nhàng sản phẩm hướng tới đầu ra sản phẩm, tách rời từng phần một cách hiệu quả mà không gây ra bất kỳ hư hỏng nào. Ngoài ra, tấm sàn độc đáo của OctoFrost đảm bảo rằng không có dấu vết trên bề mặt của sản phẩm, đạt được chất lượng sản phẩm cao nhất của sản phẩm IQF cuối cùng.


  Tải xuống tập tài liệu quảng cáo hoàn chỉnh

 GET IN TOUCH

"Chúng tôi tăng cường năng lực và doanh thu của mình. Đội ngũ OctoFrost™ hợp tác chặt chẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng."

Saji Rujireak, Preserve Agro Products Co.

"Với tư cách là chủ sở hữu thực sự sử dụng những chiếc máy này, Máy luộc IF OctoFrost mới nhất là chiếc máy mà tôi thích."

Sinchai Luesukprasert, Marine Gold Products

"Các sản phẩm trông sáng sủa, tươi mới và không bị chảy. "

Graham Reed, Giám đốc điều hành Pinnacle Foods

"Chúng tôi vô cùng vui mừng vì đã đầu tư vào công nghệ này. "

Ông Fernando Prado, Responsible Division Berries Citromax SACI

"Tủ đông rất dễ vận hành, ngay cả đối với nhân viên chưa có kinh nghiệm. "

Jerome Fesselet, Giám đốc sản xuất Fruticola

""Sự tách rời giữa sản phẩm và hình dáng thật là tuyệt vời. Ulf Olsson, Giám đốc kỹ thuật Guldfageln""

Ulf Olsson, Technical Manager Guldfageln

Liên hệ