Năng suất cao có nghĩa là đầu ra sản phẩm tốt hơn mà không cần tăng đầu vào năng lượng, sản phẩm và lao động.

Năng suất cao đạt được bằng cách giữ mức tiêu thụ năng lượng thấp, nhưng cũng giảm tổn thất sản phẩm có thể gây ra do luộc quá mức, mất nước và lãng phí. Trong chế biến thực phẩm, có thể đạt được năng suất cao bằng cách sử dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiệu quả.

Sản phẩm IQF cao cấp bán với giá cao cấp

Với quá trình xử lý hiệu quả tổng thể đạt được với mỗi máy OctoFrost, kết quả cuối cùng là một sản phẩm IQF cao cấp thường được bán với giá cao cấp. Hiệu quả của từng thiết bị riêng biệt, góp phần đáng kể vào khả năng của nhà chế biến để cung cấp sản phẩm IQF chất lượng cao.

Do không luộc quá mức / chần quá mức, làm lạnh hiệu quả và cấp đông IQF chất lượng cao, không có vón cục hoặc hình thành san hô, không có mảnh vụn hoặc hư hỏng sản phẩm. Điều này có nghĩa là một sản phẩm cao cấp, ít lãng phí hơn và năng suất tổng thể cao hơn cho nhà chế biến thực phẩm.


Kiểm soát nhiệt độ có nghĩa là năng suất cao hơn

Khi nói đến tôm hoặc các sản phẩm khác như trái cây và rau củ, luộc quá mức / chần quá mức có thể trở thành một thách thức thực sự, tuy nhiên với Máy luộc IF OctoFrost, chất lượng và năng suất sản phẩm tối ưu được đảm bảo bằng việc kiểm soát chính xác thời gian luộc / chần và nhiệt độ. Tôm không bị xoăn quá mức, màu sắc và góc cạnh của sản phẩm phù hợp, mùi vị và hương vị được lưu giữ là những đặc điểm chính của các sản phẩm được đi qua Máy luộc IF OctoFrost™.

Nhiệt độ bề mặt tôm duy trì dưới 80°C, dẫn đến năng suất tăng ít nhất 1% so với luộc bằng hơi nước đối lưu cưỡng bức. So với máy luộc hơi nước truyền thống, năng suất thu được thậm chí có thể đạt tới 9%.

Tìm hiểu thêm về Máy luộc IF  

 Tìm hiểu thêm về Máy chần IF


Làm lạnh nhanh giữ lại độ ẩm cho sản phẩm

Với Máy làm lạnh IF OctoFrost, nhiệt độ tâm của sản phẩm là 5°C trở xuống. Đây được coi là một sản phẩm được làm lạnh tốt vì nó vẫn giữ được độ ẩm và hương vị tự nhiên. Sau khi chần hoặc luộc, sản phẩm sẽ nhẹ nhàng rơi xuống nước lạnh và sẽ dừng ngay quá trình chần hoặc luộc, bảo quản năng suất cao.

Tìm hiểu thêm về Máy làm lạnh IF


Sản phẩm mất nước thấp trong tủ đông IQF

Thiết kế tủ đông IQF OctoFrost dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp khoa học và thử nghiệm kỹ lưỡng. Hệ thống khí động học phức tạp trong tủ đông cùng với hình dạng độc đáo của tủ đông làm giảm đáng kể sự mất nước của sản phẩm và ngăn ngừa sự hình thành tuyết trong tủ đông. Độ mất nước của sản phẩm với buồng OctoFrost là dưới 0,5% trong khi các công nghệ cấp đông khác có thể đạt đến độ mất nước của sản phẩm cao tới 10%. Sản phẩm mất nước là sản lượng bị mất và ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận.

 Tìm hiểu thêm về Tủ đông IQF


  Tải xuống tập tài liệu quảng cáo hoàn chỉnh

 GET IN TOUCH

"Chúng tôi tăng cường năng lực và doanh thu của mình. Đội ngũ OctoFrost™ hợp tác chặt chẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng."

Saji Rujireak, Preserve Agro Products Co.

"Với tư cách là chủ sở hữu thực sự sử dụng những chiếc máy này, Máy luộc IF OctoFrost mới nhất là chiếc máy mà tôi thích."

Sinchai Luesukprasert, Marine Gold Products

"Các sản phẩm trông sáng sủa, tươi mới và không bị chảy. "

Graham Reed, Giám đốc điều hành Pinnacle Foods

"Chúng tôi vô cùng vui mừng vì đã đầu tư vào công nghệ này. "

Ông Fernando Prado, Responsible Division Berries Citromax SACI

"Tủ đông rất dễ vận hành, ngay cả đối với nhân viên chưa có kinh nghiệm. "

Jerome Fesselet, Giám đốc sản xuất Fruticola

""Sự tách rời giữa sản phẩm và hình dáng thật là tuyệt vời. Ulf Olsson, Giám đốc kỹ thuật Guldfageln""

Ulf Olsson, Technical Manager Guldfageln

Liên hệ